Nhận xét
 

Check đạo văn

Kiểm tra đạo văn online phát hiện sự trùng lặp từ văn bản của bạn. Check đạo văn và nhận được kết quả chính xác.

Chèn văn bản của bạn ở đây

Xóa văn bản
Giới hạn: 0 / 800 từ / tìm kiếm Tổng số ký tự: 0
4.09
13199 Đánh giá

Kinh nghiệm
các tính năng chuyên nghiệp của plagiarismchecker.co

 • Tối đa 30k từ
 • Các gói giá cả phải chăng
 • Nhiều người dùng
 • Tìm kiếm hàng loạt
 • Không quảng cáo
 • Báo cáo chi tiết
Đăng ký Thử cái này

tin cậy bởi

500.000+

Học sinh, giáo viên và nhà nghiên cứu

3.800.000 +

Tải xuống báo cáo đạo văn

7 năm

của công việc xuất sắc

Web kiểm tra đạo văn: Nó hoạt động như thế nào?

Tìm kiếm nâng cao

Với một tìm kiếm sâu, điều này check đạo văn sẽ đảm bảo bạn có được một kiểm tra tương tự chuyên sâu. Các thuật toán của chúng tôi đi sâu vào thế giới Internet và tìm kiếm dựa trên một thư viện nguồn khổng lồ để lấy kết quả test đạo văn chính xác và kỹ lưỡng nhất với tỷ lệ phần trăm.

Quét hàng tỷ trang web

Người dùng nhập văn bản dưới dạng truy vấn và các thuật toán thông minh của chúng tôi phần mềm kiểm tra đạo văn thực hiện phân tích nội dung chuyên sâu dựa trên hàng tỷ dữ liệu có sẵn trên web, bao gồm sách, tạp chí, bài báo học thuật, tập san, bài báo , báo, và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để check đạo văn online?

kiểm tra đạo văn online của chúng tôi sử dụng công nghệ AI tiên tiến để kiểm tra tài liệu trùng lặp. Phát hiện đạo văn bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới và nhận được kết quả hoàn hảo nhất.

 • 1

  Tải tệp lên

  Sao chép-dán văn bản hoặc tải tệp lên trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể nhập tệp từ đám mây.

 • 2

  Loại trừ URL

  Nhập URL vào trường “Loại trừ URL”, và công cụ của chúng tôi sẽ bỏ qua nó khi thực hiện kieểm tra đạo văn.

 • 3

  Check đạo văn

  Bấm vào nút “Kiểm tra đạo văn” để xem kết quả chính xác. So sánh kết quả của bạn để xác định nguồn sao chép do công cụ phát hiện đạo văn của chúng tôi tạo ra.

Bản trình diễn của PlagiarismChecker.co

Tại sao phải ưu tiên kiểm tra đạo văn?

check đạo văn online của chúng tôi cung cấp các tính năng hàng đầu miễn phí cho người dùng. Những điểm sau đây giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên ưu tiên tiện ích dựa trên web này.

Tại sao tính độc đáo và độc đáo của nội dung lại quan trọng?

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất của website vì nó quyết định website có đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và thu hút người truy cập hay không. Thu hút khách hàng và công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng vì nội dung trang web của bạn cần có chất lượng cao. Một trong những đặc điểm thiết yếu của nội dung chất lượng cao là tính độc đáo và nó sẽ xác định thứ hạng của nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nếu nội dung của bạn bị đạo văn với thông tin đã có sẵn trên web. Sử dụng các kỹ thuật viết lại hoặc nhận trợ giúp từ công cụ diễn giải để đảm bảo tính duy nhất. Nội dung trùng lặp sẽ làm tổn hại đến trang web của bạn và vị trí của nó trên kết quả tìm kiếm. Mặt khác, tính độc đáo của nội dung sẽ cho mọi người lý do để chọn trang web của bạn thay vì những trang khác trong môi trường cạnh tranh này. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như vậy, thì một cách đơn giản là sử dụng phần mềm check đạo văn của chúng tôi để phát hiện các trường hợp vi phạm.

Thế tiến thoái lưỡng nan của Miễn phí Vs. Dịch vụ trả phí

Nhiều người bối rối giữa việc chọn miễn phí hay trả phí kiểm tra đạo văn. Người ta thường tin rằng các dịch vụ miễn phí không tốt bằng các dịch vụ trả phí. Điều này có thể đúng với các tiện ích khác nhưng không đúng với trình kiểm tra nội dung trùng lặp của chúng tôi. Người dùng miễn phí có thể check đạo văn online trực tuyến các từ cụ thể với các truy vấn hạn chế, nhưng người dùng cao cấp nhận được một số tính năng nâng cao bao gồm:

Khám phá trang định giá của chúng tôi để chọn gói phù hợp và tận hưởng các tính năng cao cấp quét đạo văn online của chúng tôi.

Các kế hoạch Các từ phát hiện đạo văn trên mỗi tìm kiếm
Nền tảng 1.000 từ
kinh doanh 1.500 từ
doanh nghiệp 2.000 từ
công ty 10.000 từ
Loại trừ 30.000 từ

Chọn kế hoạch phù hợp với bạn

So sánh các tính năng và giá cả

Ai Sử dụng Trực tuyến kiểm tra đạo văn?

Phần mềm đạo văn có sẵn để hỗ trợ người dùng trên toàn cầu. Đảm bảo tính độc đáo trong nội dung là điều cần thiết đối với những người làm việc từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Dưới đây là một số người dùng phổ biến nhất của trình kiểm tra nội dung trùng lặp.

Học viện & Tổ chức giáo dục

Đạo văn học thuật chủ yếu xảy ra ngoài ý muốn. Các sinh viên cần nộp bài tập miễn phí trùng lặp cho các viện của họ. Sự tồn tại của đạo văn có thể khiến họ bị điểm kém hoặc khiến họ bị đình chỉ học tập. Công cụ miễn phí dành cho sinh viên có thể giúp kiểm tra bản sao trước khi gửi dễ dàng hơn để đảm bảo tác phẩm là bản gốc và tính trung thực trong học thuật của bạn không bị xâm phạm.

Giáo viên có trách nhiệm kiểm tra xem học sinh đã nộp bài gốc chưa. Giáo viên phải so sánh các bài tập cho độc đáo. Web kiểm tra đạo văn dành cho giáo viên giúp giảm bớt quá trình kiểm tra đạo văn từ các bài tập và tiểu luận chỉ trong vài giây. Giáo viên có trách nhiệm đảm bảo tính duy nhất của hàng trăm sinh viên làm việc từ K12 đến giáo dục đại học.

Các trường đại học và cao đẳng có thể sử dụng dịch vụ phát hiện đạo văn để thúc đẩy tính chính trực trong công việc của sinh viên. Họ có thể yêu cầu sinh viên nộp báo cáo đạo văn cùng với bài tập của họ.

Chủ doanh nghiệp nhỏ

Quản trị viên web

Khi bạn định phát hành nội dung, bạn không được làm điều đó mà không đảm bảo rằng không có sự tồn tại của đạo văn. Với Trình quét đạo văn, bạn có thể nhanh chóng quét bất kỳ loại văn bản nào trước khi cung cấp văn bản đó trên web.

Người viết blog

Người viết blog phải sử dụng trình kiểm tra trùng lặp để đảm bảo tác phẩm của họ không bị đánh cắp. Công cụ kiểm tra độ tương tự trực tuyến có thể tiết lộ các nguồn đã xuất bản tác phẩm giống như tác phẩm của bạn. Bạn có thể thực hiện các hành động cần thiết chống lại họ để bảo toàn tính toàn vẹn của mình.

Người viết quảng cáo

Những người viết quảng cáo cần phát triển các bản sao gốc cho các doanh nghiệp mà họ đang hợp tác để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng cường chuyển đổi. Họ cần giữ một công cụ kieểm tra đạo văn bên mình để duy trì thẩm quyền trong công việc và tạo ra kết quả tốt nhất. Trình kiểm tra bản quyền cho phép họ kiểm tra các bài viết dài.

câu hỏi thường gặp

Khách hàng của chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm